-40%
binh-da-3l_1.u2566.d20160622.t090525.jpg
1

Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Giảm Giá


Đặt Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

Browse Wishlist

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít được làm tự nhựa cao cấp với thiết kế đặc biệt giúp giữ lạnh tốt, dung tích bình lớn, thuận tiện cho việc trữ được nhiều đá. Sản phẩm đảm bảo không chứa chất độc hại, không gây mùi và ảnh hưởng đến chất lượng của nước. Dung tích 3 lít giúp cho bạn chứa được nhiều đá.

* Sản phẩm được giao theo màu ngẫu nhiên.

Bình Đá Duy Tân - 3 Lít

Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

Thùng Đá Duy Tân – 3 Lít được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, không bám màu mùi, rất dễ dàng vệ sinh và khử trùng theo cách thông thường.

Chất liệu nhựa cao cấp

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chống biến dạng khi có va đập mạnh

Sản phẩm còn có thể chịu lực và chịu nhiệt tốt, chống biến dạng khi có va chạm hay bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp.

Thể tích: 3 Lít

Màu sắc: Đỏ, Dương, Lá, Đô. Tiki giao sản phẩm theo màu ngẫu nhiên.

Kích thước: Ø20.5 x 25 cm

Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Giảm Giá, Tìm Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Đặt Hàng Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Online, Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Trên Điện Thoại, Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Nhanh, Mã Giảm Giá Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Đặt Hàng Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít Trực Tuyến, Đánh Giá Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Review Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Nhận Xét Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Giới Thiệu Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Mở Hộp Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Web So Sánh Sản Phẩm Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít, Có Nên Mua Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thùng Đá Duy Tân Có Quai Xách – 3 Lít”