-40%
g676_-s_rum_argan.jpg
1

Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Giảm Giá


Đặt Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) là dòng sản phẩm chuyên dành cho da khô và rất khô. Với dưỡng chất từ dầu Argan giúp làn da bạn mềm mại và mịn màng hơn. Bên cạnh đó, tinh chất chống lão hóa sẽ ngăn chặn quá trình lão hóa giúp bạn giữ mãi làm da tuổi thanh xuân của mình.

Thông tin sản phẩm

Dưỡng ẩm cho da khô

Nhờ dầu Argan đậm đặc mà làn da của bạn được cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tầng biểu bì và lớp dưỡng ẩm tự nhiên trên da. Gamarde G676 sẽ loại bỏ cảm giác làn khô căng khó chịu khi trời rất lạnh.

Tăng cường chống lão hóa

Bên cạnh tính năng dưỡng ẩm cho da khô sản phẩm còn góp phần ngăn chặn quá trình lão hóa của da. Với tinh chất chống lão hóa dành cho da khô, giúp bạn bảo vệ làn da của mình trước những tác nhân xâm hại bên ngoài. Đồng thời, góp phần phục hồi độ săn chắc của da, giúp da khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

An toàn cho da

Sản phẩm được chiết xuất tinh chất thiên nhiên, không chứa paraben nên không gây dị ứng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho da khô và rất khô.

Thành phần tự nhiên

Gamarde G676 chứa 100% nguyên liệu tự nhiên, 98% nguyên liệu hữu cơ(theo chứng nhận QUALITE-FRANCE số PI59201/49055 của Bureau Veritas Pháp) đem lại sự an toàn cho làn da của bạn.

Một số thành phần của sản phẩm

– Chứa dầu Argan, nước hoa, tinh dầu quế, Vitamin E, tinh dầu oải hương.

– Không chứa thành phần hóa học và chất tạo màu.

– Không chứa chất bảo quản hóa học (paraben, phenoxyethanol).

– Không chứa chất nhũ hóa hóa học (PEG – Polyethylene Glycol) và vật liệu biến đổi gen (GMO).

Hướng dẫn sử dụng

Thoa đều tinh chất lên da sạch vào buổi sáng và tối, mát xa nhẹ cho tinh chất thấm sâu vào da.

Hướng dẫn bảo quản

– Tránh ánh sáng trực tiếp và nguồn nhiệt cao.

– Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.

– Để xa tầm với của trẻ.

Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Giảm Giá, Tìm Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Đặt Hàng Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Online, Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Trên Điện Thoại, Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Nhanh, Mã Giảm Giá Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Đặt Hàng Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Review Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Nhận Xét Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Giới Thiệu Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Mở Hộp Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Web So Sánh Sản Phẩm Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml), Có Nên Mua Serum Dưỡng Ẩm Gamarde Chống Lão Hóa Cho Da Khô G676 (30ml) ...