-40%
te_5.jpg
1

Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Giảm Giá


Đặt Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01rất phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ, vừa có kiểu dáng xinh xắn lại có những hình và màu sắc ngộ nghĩnh. Sản phẩm sẽ che chắn mưa nắng cho trẻ, hạn chế được những cơn cảm cúm khó chịu, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các bé. Chất liệu vải dày đẹp, khung xương thép không gỉ chắc chắn.

https://tikicdn.com/media/catalog/product/_/t/_te_5.jpg

Thông số sản phẩm

– Đường kính 82 cm

– Chiều cao khi mở 67 cm

– Chất liệu: vải PVC siêu bền dày dặn

https://tikicdn.com/media/catalog/product/_/t/_te_3.jpg

Mô tả sản phẩm

Tán rộng, che tốt

Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 này được thiết kế có tán ô rất rộng rãi, hiệu quả che mưa, che nắng tốt, trẻ nhỏ sẽ hoàn toàn an tâm dù đang đi dưới trời nắng hay trời mưa. Ô dễ dàng mở rộng chỉ bằng một thao tác nhanh gọn, khi có những cơn mưa bất chợt hay trời nắng chói chang, rất nhanh chóng là trẻ đã được che chắn an toàn.

Chất liệu dày dặn, cho thời gian sử dụng lâu dài

Ô có tán rộng với 8 khung xương thép không gỉ bền đẹp, chắc chắn, cho khả năng chống lật cao. Ô được may từ vải PVC dày dặn, chống thấm nước hiệu quả. Ô cầm chắc tay và thoải mái, dễ sử dụng, không bị trơn trợt.

https://tikicdn.com/media/catalog/product/_/t/_te-1.jpg

Kiểu dáng gọn nhẹ nhưng không kém phần hiện đại

Ô có kiểu dáng đáng yêu, màu sắc đẹp mắt, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Ô có thể xếp lại nhanh chóng, có thể dễ dàng để trong túi hay balô của trẻ dễ dàng mang theo mọi nơi.

*Sản phẩm có nhiều hoạ tiết, Tiki sẽ giao ngẫu nhiên

Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Giảm Giá, Tìm Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Đặt Hàng Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Online, Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Trên Điện Thoại, Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Nhanh, Mã Giảm Giá Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Đặt Hàng Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 Trực Tuyến, Đánh Giá Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Review Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Nhận Xét Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Giới Thiệu Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Mở Hộp Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Web So Sánh Sản Phẩm Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01, Có Nên Mua Ô Trẻ Em Việt Linh Họa Tiết – VL01 ...