-40%
banh-hoi-kho-bich-chi-300g.u2409.d20160407.t122124.jpg
1

Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Giảm Giá


Đặt Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bánh Hỏi Khô Bích Chi (300g) – Thay thế cho các loại bánh hỏi tươi có thời gian sử dụng ngắn hơn, bạn có thể lựa chọn bánh hỏi khô của thương hiệu Bích Chi. Với tính chất tương tự như các loại bánh hỏi thông thường nhưng được sấy khô, bánh hỏi của Bích Chi có thể bảo quản trong thời gian lâu hơn. Cách chế biến cực kỳ đơn giản bằng phương pháp ngâm nước để bánh hỏi mềm ra, từ đó, bạn đã có thể thực hiện các món ăn như bánh hỏi thịt heo quay hay các món ăn khác.

Bánh Hỏi Khô Bích Chi (300g)

Thông tin sản phẩm

Thành phần tự nhiên

Bánh Hỏi Khô Bích Chi được sản xuất từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng các chất phụ gia hay chất bảo quản. Bánh hỏi của thương hiệu Bích Chi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Bánh Hỏi Khô được áp dụng chương trình quản lý HACCP theo tiêu chuẩn EU của châu Âu. Công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chuẩn bị bữa ăn ngon cho gia đình

Sản phẩm được sấy khô, đóng gói trong bao bì, có thể giữ trong một thời gian nếu như được bảo quản tốt. Bánh hỏi khô Bích Chi giúp bạn chế biến những món ăn ngon cho gia đình, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

– Trụng bánh hỏi trong nước sôi khoảng 80 – 90 giây, vớt ra để ráo, tùy nghi sử dụng.

Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Giảm Giá, Tìm Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Đặt Hàng Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Online, Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Trên Điện Thoại, Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Nhanh, Mã Giảm Giá Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Đặt Hàng Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g Trực Tuyến, Đánh Giá Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Review Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Nhận Xét Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Giới Thiệu Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Mở Hộp Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Web So Sánh Sản Phẩm Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g, Có Nên Mua Bánh Hỏi Khô Bích Chi 300g ...